นางปรารถนา พลศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนางเหล้า มอบเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษาแก่นักเรียนทั้ง 19 คน ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันวิชาการงานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสรุปผลการแข่งขันได้ 5 เหรียญทอง🥇2 เหรียญเงิน🥈และ 2 เหรียญทองแดง🥉

✨ ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณคณะครู นักเรียน ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรู้ ความสามารถ ด้วยผลงานและคุณภาพของโรงเรียน