ข้อมูลพื้นฐานของสถานศึกษา

รหัสสถานศึกษา   ๑๐๙๐๐๑๐๐๓๔

เปิดสอน   ระดับชั้นอนุบาล – ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

โรงเรียนวัดนางเหล้า  ตั้งอยู่   หมู่ที่ ๓    ตำบลชุมพล   อำเภอสทิงพระ   จังหวัดสงขลา

โทรศัพท์    ๐๗๔-๓๐๔๑๔๘         โทรสาร  –

E-mail    watnanglaoschool@gmail.com

Website  wnlsc.ac.th

สถานที่ตั้งโรงเรียน

โรงเรียนวัดนางเหล้าตั้งอยู่ในบ้านนางเหล้า  หมู่ที่ 3  ตำบลชุมพล  อำเภอสทิงพระ  จังหวัดสงขลา  ห่างจากตัวอำเภอสทิงพระ  18  กิโลเมตร  และห่างจากตัวจังหวัดสงขลาประมาณ  70  กิโลเมตร

เขตบริการของโรงเรียน

โรงเรียนวัดนางเหล้าให้บริการในเขตหมู่ที่ 2  (บ้านวัดกระชายทะเล)  หมู่ที่ 3 (บ้านนางเหล้า) และหมู่ที่ 4 (บ้านวัดกระ)  ตำบลชุมพล  อำเภอสทิงพระ  จังหวัดสงขลา

เอกลักษณ์ของโรงเรียน

การดำเนินชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงด้วยการออมทรัพย์

อัตลักษณ์ของโรงเรียน

ชุมชนมีส่วนร่วมพัฒนา  สองศาสนาอยู่ร่วมกันอย่างสันติ  ผู้เรียนมีความรู้ดี  มีคุณธรรม  มีกิจกรรมเด่น  เน้นการใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้

วันโรงเรียน

วันที่ 1 พฤศจิกายน

ปรัชญาโรงเรียน

นิมิตตัง  สาธุ  รูปานัง  กตัญญูกตเวทิตา

ความกตัญญูกตเวทีเป็นเครื่องหมายของคนดี

คำขวัญของโรงเรียน

ความรู้ดี  มีคุณธรรม  กิจกรรมเด่น  เน้นเทคโนโลยี

สีประจำโรงเรียน

สีน้ำเงิน  ชผหมพู